Nhà hàng

Nhà hàng khách sạn Công đoàn Thanh Bình
Chuyên nghiệp trong các loại hình dịch vụ ăn uống
Trang bị toàn bộ hệ thống điều hoà trung tâm, kết hợp công nghệ sân khấu trượt và âm thanh, ánh sáng hiện đại nhất, đội ngủ phục vụ trẻ trung nhiệt tình, trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao. Tại đây quý khách có thể chọn cho mình các món ăn độc đáo theo phong cách châu Âu cho đến những món  ăn truyền thống Việt nam theo từng vùng miền  do các đầu bếp lành nghề của chúng tôi thực hiện.

                         
 
Nhà hàng Công nghệ cưới  khách sạn Công Đoàn Thanh Bình có các thực đơn từ 130.000 đồng/ suất. Sức chứa tối đa 1.000khách (Tầng trệt), 400 khách (Tầng 4).


 

Đặc biệt với những món quà độc đáo và chương trình  khuyến mãi hấp dẫn tuỳ theo số lượng khách của từng tiệc cưới  như : Trang trí tiệc cưới, cổng hoa, sổ hồng, thùng quà, bong bóng nổ, kim tuyến, tháp sâm banh, bánh cưới, phòng tân hôn, dàn nhạc, đá khói, pháo sáng, xe cô dâu ( nội thành), bộ nồi, bộ gối  … Đó là một  kỷ niệm đẹp, khó quên trong cuộc đời của Đôi bạn.
 
Ngoài ra  Nhà hàng còn phục vụ ăn uống, liên hoan, tiệc buffet tại nhà hàng cũng như ngoài khách sạn theo yêu cầu của quý khách  
 
Với phương châm: “Khách hàng là người thân” Chúng tôi luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu.

Quý khách vui lòng liên hệ: 0236.3602000
Hotline: 0905.030.499 (Ms Thư)