Tin du lịch

Đ/c Chủ tịch kiêm tổng Giám đốc Công ty nhận bằng khen của sở Du lịch Đà Nẵng
Sáng nay, ngày 15/02/2017,đã diễn ra Hội nghị tổng kết công tác năm 2016 và triển khai nhiệm vụ năm 2017 của ngành Du lịch thành phố Đà Nẵng. Năm 2016, trong bối cảnh ngành du lịch cả nước nói chung đối mặt với nhiều khó khăn, lượng khách quốc tế sụt giảm thì Đà Nẵng vẫn tiếp tục gặt hái được nhiều kết quả ấn tượng với sự tăng trưởng mạnh về tổng lượt khách và doanh thu.

Ông Trần Chí Cường – Phó Giám đốc Sở Du lịch cho hay, trong năm, ngành du lịch phối hợp cùng các doanh nghiệp đã tổ chức và tham gia nhiều chương trình roadshow, khảo sát, đón đoàn famtrip để giới thiệu quảng bá hình ảnh Đà Nẵng đến với các thị trường chiến lược. Song song với công tác xúc tiến, phát triển sản phẩm du lịch, Sở tiếp tục triển khai các hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp, tham mưu các hoạt động phát triển du lịch đường sông cũng như chuẩn bị nguồn lực để tổ chức các sự kiện tầm cỡ. Ông Cường cũng cho rằng, bên cạnh sự quan tâm chỉ đạo quyết liệt của chính quyền, các cơ quan quản lý nhà nước thì đóng góp của cộng đồng doanh nghiệp cho ngành du lịch thành phố là hết sức ấn tượng.

Cũng trong buổi hội nghị này, sở cũng đã tuyên dương các tập thể và cá nhân tiêu biểu đã đóng góp vào sự thành công của ngành du lịch thành phố. Khách sạn Công đoàn Thanh Bình và cá nhân đồng chí Chủ tịch kiêm tổng giám đốc Công ty - Huỳnh Thị Kim Lương vinh dự được sở du lịch tặng bằng khen.

  • Các bài viết khác