Tin nội bộ

CODATOURS tổ chức Gala chúc mừng sinh nhật Quý I/2017 cho CBCNV cty
CODATOURS tổ chức Gala chúc mừng sinh nhật Quý I/2017 cho CBCNV cty
                Được sự quan tâm, tạo điều kiện của Tổng Giám đốc Công ty, tối 15/5/2017, Công đoàn Công ty TNHH Một Thành Viên Du lịch Công Đoàn Đà Nẵng đã tổ chức thành công Gala Happy birthday để mừng sinh nhật cho 30 CBCNV có sinh nhật từ tháng 1 đến tháng 5/2017 và chia tay đồng chí Nguyễn Thị Hà - PGĐ khách sạn Công đoàn Thanh Bình nghỉ hưu theo chế độ.
              Buổi Gala bắt đầu với tiết mục nhảy sôi động của đoàn thanh niên công ty. Tiếp đó là cuộc thi MISS CODATOURS, đây là tiết mục được mong đợi nhất của đêm gala vì tất cả các thí sinh tham gia đều phải bí mật từ trang phục cho đến cách makeup và phải chắc chắn rằng khi biểu diễn sẽ mang lại sự bất ngờ cho khán giả. một điều bất ngờ nữa là tất cả các thí sinh tham gia đều là CBCNV nam của công ty.


                 Thông qua hình thức tổ chức sinh nhật, mọi cán bộ, đoàn viên có điều kiện tìm hiểu về cuộc sống, tâm tư nguyện vọng của đồng nghiệp, thể hiện sự chia sẻ, động viên khích lệ và sự quan tâm của lãnh đạo Công ty, của tập thể người lao động đối với nhân viên, đoàn viên trong đơn vị.

             Tổ chức sinh nhật quý cho cán bộ công nhân viên công ty là một việc làm thiết thực, góp phần thực hiện nếp sống văn minh và gây dựng phong trào xây dựng văn hoá doanh nghiệp cũng như xây dựng "Nụ cười CODATOURS" mà công ty đã và đang thực hiện.


  • Các bài viết khác